www.thaiebayseller.org

ที่บดพริกไทย Kyocera รุ่น CM-10N-BK ขวดอะคริลิค ของใหม่ ของแท้ จากประเทศญี่ปุ่น

฿790.00
Kyocera รุ่น CM-10N-BK ที่บดพริกไทย หรือเกลือ หัวบดเป็นเซรามิกแท้ ไม่เป็นสนิท ขวดอะคริลิค นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องครัว Kyocera
  • รหัสสินค้า : 000283

รายละเอียดสินค้า ที่บดพริกไทย Kyocera รุ่น CM-10N-BK ขวดอะคริลิค ของใหม่ ของแท้ จากประเทศญี่ปุ่น

ที่บดพริกไทย Kyocera รุ่น CM-10N-BK  ขวดอะคริลิค  ของใหม่ ของแท้ จากประเทศญี่ปุ่น

Kyocera รุ่น CM-10N-BK ที่บดพริกไทย หรือเกลือ หัวบดเป็นเซรามิกแท้ ไม่เป็นสนิท  ขวดอะคริลิค นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

ราคา 790 บาท ems 50 บาท รวมค่าส่ง 840 บาท

 นี่คือที่บดพริกไทย หรือเกลือ ที่ดีที่สุด เพราะว่าหัวบดเซรามิกแท้ จาก Kyocera ทำให้พริกไทยของคุณละเอียดเป็นผงได้เพียงมือหมุนเบาๆ ด้วยการออกแบบอย่างประณีตทำให้เฟืองของหัวบดสบกันได้อย่างลงตัวเพื่อคั้นทุกอนูของพริกไทยให้แตกสลายและกลายเป็นแป้งได้อย่างง่ายดาย หัวบดเซรามิกของ Kyocera  ผลิตจากแร่ธรรมชาติที่มีสลารและองค์ประกอบของอะตอมเทียบเคียงกับเพชรที่เรารู้จัก ทำให้เซรามิก คือวัตถุที่แข็งที่สุดในโลก เป็นรองก็เพียงแค่เพชรแท้เท่านั้น ดังนั้นเซรามิกจึงนิยมนำมาทำวัสดุที่ต้องการความทนทานสูง ซึ่งทำให้สินค้ามีราคาแพง แต่คุ้มค่าและ เลอค่ามากกว่าวัสดุอื่นๆ ที่คุณเคยสัมผัสมา 

 

ไม่แค่นั้น เซรามิกไม่มีส่วนประกอบของโลหะ ดังนั้นพริกไทยของคุณจะมีกลิ่นหอมธรรมชาติ ไม่เจอปนด้วยกลิ่นไอออนโลหะซึ่งบางคนอาจสัมผัสได้ทำให้รสชาติของพริกไทยเสียไป

 

เพื่อสุขอนามัยที่ดี ที่บดพริกไทย Kyocera ออกแบบมาให้การถอดล้างทำได้อย่างง่ายดายและบ่อยครั้งเท่าที่คุณต้องการ ทุกชิ้นส่วนสามารถถอดออกมาล้างและประกอบกลับได้ด้วยตัวคุณเอง 

 

การออกแบบผลิตภัณฑ์ Kyocera เน้นที่การออกแบบด้วยหลักสรีระศาสตร์  เพื่อให้คุณได้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกที่สุด ลดการบิด เกร็ง ลื่น ขณะใช้งาน

 

วัสดุที่ดีที่สุดที่ Kyocera นำมาใช้เป็นวัสดุระดับฟู้ดเกรดทุกชิ้น  Kyocera ไม่ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่ถูกที่สุด แต่ Kyocera สร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อลูกค้าที่คู่ควรแก่มัน

 

ที่บดพริกไทย Kyocera นี้ผมนำเข้ามาเองจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว ด้วยการทดลองใช้นานกว่า 1 ปี มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ผมสัมผัสได้จากการใช้งานจริง วัสดุดูใหม่จนถึงตอนนี้  เม็ดพริกไทยที่บดออกมาละเอียดเป็นผงสม่ำเสมอ ไม่มีกลิ่นโลหะติดมา  สัมผัสรสชาดของเม็ดพริกไทยเม็ดแห้งสดๆ ที่บดจากที่บด Kyocera ให้กลิ่นหอมและรสชาดที่ยอดเยี่ยม จนกระทั่งลืมพริกไทยบดผงจากโรงงานไปเลย   อาหารที่เคยทานเดิมๆ อร่อยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แค่เติมด้วยพริกไทยบดจากที่บดดีๆ สักอัน จนทุกวันนี้กินอะไรก็ใส่พริกไทยไปด้วยทุกครั้งเลยทีเดียว 

 

ทำไมถึงต้องที่บดพริกไทย Kyocera  : คุณคงเคยประสบปัญหาดังนี้ คือ หาซื้อที่บดพริกไทยดีๆ ไม่ได้ในตลาดเมืองไทยเลย ผมเสริชดูหลายอัน หลายแห่ง ส่วนมากเป็นสินค้าจีน เน้นรูปลักษณ์สวยงามราคาถูก แต่อ่านรีวิวแล้วมันไม่ตอบโจทย์คือ บดได้หยาบมาก และความหยาบที่ได้ก็ไม่สม่ำเสมอ  เล็กบ้างใหญ่บ้าง  หรือบางรุ่นก็ปรับระดับความละเอียดไม่ได้   หรือทำจากวัสดุที่ด้อยคุณภาพ บิดไม่กี่ทีฝากเกลียวก็แตก  ซึ่งซ่อมไม่ได้  หรือ หัวบดใช้ไปไม่นาน ก็เป็นสนิม แม้จะอ้างว่าทำจากแสตนเลสก็ตาม  หรือ ไม่สามารถมองเห็นภายในได้ ทำให้ไม่ทราบปริมาณที่เหลืออยู่   หรือไม่ก็ขนาดเล็กเกินไปต้องเติมบ่อยๆ หรือใหญ่ไปจับไม่ถนัด  ถ้าคุณเคยมีประสบการณ์เหล่านี้  ขอบอกเลยว่าที่บดพริกไทย Kyocera นี้ตอบโจทย์ของคุณแน่นอน  ผมรับประกัน  เพราะผมขายด้วย passion ด้วยประสบการณ์การใช้งานจริง  ของไม่ดี ไม่เอามาขายในร้าน mrfinance ครับ

 

ที่บดพริกไทย เกลือ หัวบดเซรามิกแท้ ไม่เป็นสนิท  อะคริลิค Kyocera รุ่น CM-15N-BK จากญี่ปุ่น

ปรับความละเอียดของพริกไทยได้หลายระดับ หยาบ-ละเอียด

บดพริกไทยได้ละเอียดขนาดเป็นผงแป้งได้สบายๆ

ไม่เป็นสนิทเพราะสปริงภายในทำจากแสตนเลส เกรด 304 แท้

บอดี้ทำจากแก้ว

อายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี

ถอดล้างได้ทุกชิ้นส่วน

สามารถบดได้ทั้งพริกไทย เกลือเม็ด

ปริมาตรการบรรจุเหมาะสม ไม่ต้องเติมบ่อยๆ และการถอดออกเติมทำได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถ refill บ่อยครั้งได้เท่าที่คุณต้องการ ลดประมาณขยะ และรักษาสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  • ความจุ 40 มิลลิลิตร
  • ขนาด 5.1 x 12 ซม
  • น้ำหนัก 135 กรัม
  • วัสดุ  หัวบดเซรามิก , โถบรรจุ อะคริลิค
  • แบรนด์  Kyocera  ประเทศญี่ปุ่น

 

บริการขายปลีกและขายส่งด้วยครับ
 
 
ขอบคุณที่ไว้ใจในบริการ
 
 
ติดต่อ หน่อง 081-6677876
 
 
      
 

www.thaiebayseller.org
 
 
 
fanpage : 

 

/* Products stats */