www.thaiebayseller.org

ที่ลับกรรไกร Kyocera รุ่น HT-NBK แกนแท่นลับเซรามิกแท้

฿420.00
ผลิตภัณฑ์คุณภาพของ Kyocera ประเทศญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เซรามิก<br>
<br>
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องครัว Kyocera
  • รหัสสินค้า : 000284

รายละเอียดสินค้า ที่ลับกรรไกร Kyocera รุ่น HT-NBK แกนแท่นลับเซรามิกแท้

ที่ลับกรรไกร Kyocera รุ่น HT-NBK แกนแท่นลับเซรามิกแท้

ผลิตภัณฑ์คุณภาพของ Kyocera ประเทศญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เซรามิก

ราคา 420 บาท ems 50 บาท รวมค่าส่ง 470 บาท

ตลอดชีวิตนี้คุณทิ้งกรรไกรไปกี่อันแล้ว  นับเป็นเงินคงหลายพันบาท รวมทั้งทำให้โลกร้อน เป็นขยะมลภาวะ หรือคุณพยายามลับกรรไกรด้วยเทคนิคที่มีในอินเตอร์เน็ต เช่นว่า ลับกับคอขวด  เอาไปตัดแผ่นกระดาษทราย หรือ เอาไปตัดกับแผ่นฟรอย หรือ สับกับแกนเข็มหมุด หรือลับกับที่ลับที่มีขายทั่วไป  แต่มันไม่ได้ผลเลยใช่มั้ยครับ ผมเข้าใจข้อนี้ดี เพราะผมลองมาหมดแล้ว เสียเวลาและเสียกรรไกรไปหลายต่อหลายอันกับวิธีข้างต้น  แต่ต่อไปนี้ปัญหานี้จะหมดไปเพียงรู้จักและเปิดโอกาสให้ตัวคุณเองเป็นเจ้าของ ที่ลับกรรไกร Kyocera

 

ที่ลับกรรไกรต้นฉบับอันแรก อันเดียว ที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์คุณภาพอันดับหนึ่งของ Kyocera  แกนแท่นลับทำจากเซรามิกแท้  ซี่งมีความแข็งอันดับหนึ่ง รองแค่เพียงเพชรแท้เท่านั้น  ลับคมได้จริงด้วยการรูดผ่านแค่ 2-3 ครั้งเท่านั้น  ด้วยการออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อบังคับมุมกรรไกรให้คมกรรไกรเข้าลับกับแกนเซรามิกเพื่อองศาของคมกรรไกรที่คมที่สุด  ใช้ได้ทั้งกับกรรไกรออฟฟิศธรรมดา  กรรไกรตัดอาหาร หรือแม้กระทั่งกรรไกรตัดผ้า 

 

พอกันทีกับการที่ต้องไปจ้างช่างลับกรรไกร ซึ่งทำให้คุณเสียเวลา และเสียค่าใช้จ่ายในการจ้างเค้าลับ หรือการโยนกรรไกรทิ้งเวลากรรไกรเสียคม ซี่งทำให้โลกร้อน เป็นขยะมลภาวะต่อโลก รวมทั้งเสียเงินซื้อใหม่โดยไม่จำเป็น ต่อไปนี้คุณมีกรรไกรอันเดียว ใช้ได้ตลอดชีวิต เพียงคุณมีที่ลับคมกรรไกรเซรามิกของ Kyocera ชิ้นนี้เท่านั้น 

ด้วยการออกแบบที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก วัสดุที่เลือกใช้ล้วนดีที่สุด  เซรามิกแท้  บอดี้ทำจากพลาสติค ABS  ซึ่งทำให้คุณใช้งานที่ลับนี้ได้อย่างง่ายดาย  ขนาดเล็ก พกพาสะดวก  อายุการใช้งานยาวนาน เพราะพลาสติกคงรูปอยู่ได้นาน ไม่เปราะหักกร่อยง่าย  รวมทั้ง แกนเซรามิกแท้ที่มีความแข็งแรงทนทาน  โดยที่คุณสามารถลับกรรไกรได้มากกว่าพันๆ อันโดยที่แกนเซรามิคไม่สึกกร่อนเลยที่เดียว

 

ในตลาดตอนนี้มีสินค้าเลียนแบบมากมาย คุณคงเคยให้ผ่านตามาบ้าง  ซึ่งทำมารูปร่างหน้าตาคล้ายๆ เท่านั้นแต่คุณภาพพลาสติก คุณภาพแกนเซรามิก นั้นคงเป็นวัสดุด้อยคุณภาพ  ซึ่งทำให้อายุการใช้งานสั้นกว่า  รวมทั้ง ที่ลับคุณภาพไม่ดี อาจทำให้กรรไกร เสียหายได้ จากการออกแบบ การจัดองศาการลับที่ผิดเพี้ยน

 

การใช้งาน ใช้กับเฉพาะกรรไกรเหล็กเท่านั้น ห้ามใช้กับกรรไกรเซรามิก  การลับคม ด้วยการรูดผ่าน 2-3 ครั้งเท่านั้น โดยแนะนำว่าให้รูดผ่านแบบเอากรรไกรงับแกนไว้ แล้วกดกรรไกรไม่ต้องหนักมากทำเหมือนจะตัดแกนที่ลับ พร้อมมือดึงที่ลับออกจากตัวเบาๆ ทำซ้ำ 2-3 ที  (ในรูปด้านหน้าแพ็คเก็ต มีรูปแสดงให้เห็นว่ารูดไปได้ทั้งสองทิศทาง แต่จากการทดลองแล้ว ทำตามที่ผมแนะนำจะได้คมที่เร็วและสวยงามกว่า  เพราะว่าการทำตรงกันข้ามมือจะไม่ค่อยนิ่ง ทำให้ต้องลับนานกว่าการลับด้านเดียวดังแจ้งครับ  ) 

 

ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเฉพาะกรรไกรที่ใช้ในสำนักงาน กรรไกรตัดผ้า กรรไกรตัดอาหาร เท่านั้น  ควรใช้กับกรรไกรที่มีความหนาไม่เกิน 4 มม. ไม่เหมาะสำหรับกรรไกรตัดหญ้า กรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้ เพราะว่าการสบของคมกรรไกรคนละแบบครับ จะลับไม่ได้ และอาจทำให้กรรไกรหรือที่ลับเสียหายได้

 

ขนาด :

แกนลับเซรามิก , บอดี้พลาสติก ABS 

ขนาด 5.6 ซม. X 5.8 ซม.

 

บริการขายปลีกและขายส่งด้วยครับ
 
 
ขอบคุณที่ไว้ใจในบริการ
 
 
ติดต่อ หน่อง 081-6677876
 
 
      
 

www.thaiebayseller.org
 
 
fanpage : 
/* Products stats */